Nằm trong mảnh đất phía Tây đầy tiềm năng, dự án Thăng Long Capital được đánh giá cao trong phân khúc căn hộ tầm trung và cũng là một trong những gợi ý hàng đầu cho xu hướng mua nhà nhìn tương lai.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Hà Group, Thăng Long Capital là dự án thuộc Tổ hợp căn hộ và dịch vụ thương mại Thăng Long Victory với quy mô 5 tòa chung cư. Trước đó, hai tòa T1 và T2 của dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà ở, đã chính thức được chủ đầu tư bàn giao và đưa vào sử dụng với tỷ lệ lấp đầy 100%.

Khi đo lường giá trị BĐS cả hiện tại và tương lai, vị trí được đánh giá là yếu tố có tính quyết định hàng đầu. Theo đó, những dự án nằm ở khu vực có hạ tầng phát triển, trên mặt đường lớn, giao thông thuận tiện sẽ mang lại giá trị cao. Theo tiêu chí này, Thăng Long Capital “đủ sức” tranh cử là một trong những dự án có vị trí đẹp của khu vực phía Tây Hà Nội.

Một mặt, dự án sở hữu mặt tiền ngay cạnh Đại Lộ Thăng Long – tuyến đường hiện đại nhất Việt Nam. Cùng với đó, theo chủ trương của chính phủ, tuyến đường sắt số 5 kết nối Hồ Tây – Hòa Lạc – Ba Vì dự kiến đưa vào vận hành giai đoạn 1 năm 2025.

Sự hiện diện của chuỗi hệ thống giao thông trọng điểm nằm ngay trước mặt dự án,sẽ không chỉ giúp việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng ngoại vi trở nên rất thuận tiện mà còn là ngòi kích nổ giá trị của dự án trong thời gian tới.

Cùng với sự phát triển của khu vực, đặc biệt là trục đường Đại Lộ Thăng Long khi siêu dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ được triển khai trong thời gian tới càng khiến cho thị trường BĐS phía Tây trở nên nóng hơn. Ngoài ra, thời điểm bàn giao dự án gần với thời điểm khai trương AEON Hà Đông sẽ khiến giá trị các căn hộ Thăng Long Capital lên theo do có tọa độ không xa đại siêu thị này.

Thêm nữa, theo xu hướng ưa chuộng các dự án nằm trong quần thể các khu đô thị có tính quy hoạch, không gian và tiện ích thì Thăng Long Capital được thêm một điểm cộng. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị mới Nam An Khánh có quy mô lên tới hơn 200ha được chia làm nhiều phân khu, từ trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu cây xanh mặt nước sẽ mang tới một cuộc sống hiện đại và chất lượng.

Hiện nay, các căn hộ tại Thăng Long Capital được chào bán với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn, với các căn hộ diện tích từ 61 – 98m2. Nhưng với sự phát triển không ngừng từ khu vực sẽ khiến giá trị dự án được đẩy lên một mức cao hơn nữa, đây cũng được coi là thời điểm lý tưởng để mua căn hộ Thăng Long Capital để chờ đợi cơ hội gia tăng giá trị.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN

HOẶC GỌI NGAY HOTLINE: 0938.189.555